Tải Nhạc Chuông Yêu 5 – Rhymastic( New 2017)

00:00

Nhạc chuông Yêu 5 – Rhymastic( New 2017) 

Thể Hiện: Rhymastic

Yêu 5 bản nhạc chuông đã làm điên đảo thị trường nhạc việt trẻ Hot ngay từ khi gia mắt với chất nhạc đầy ngọt ngào, giai điệu đắm say của chàng trai đang chìm trong tình yêu trong bài hát “Yêu” đã khiến triệu khán giả thích thú. Và người thể hiện ca khúc đó là Rhymastic.

Lời Nhạc:

Xin những bối rối này cứ thế lên ngôi
Xin con tim rẽ lối tìm giây phút nghẹn lời
Cho thêm chơi vơi, để những ánh mắt đôi môi,
Chạm nhau mang theo gọi mời

Xin cho ta tan vào những đắm đuối miên man
Khi em ghé ngang đời chợt mang sắc hương thiên đàng
Và cho những ấm áp lại đến lấp kín nhân gian
Ngày ta yên vui cùng nàng

Tải Nhạc chuông Yêu 5 – Rhymastic( New 2017) hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Yêu 5 – Rhymastic( New 2017) hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Trẻ HOT
Lượt nghe: 972
Lượt tải: 53
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Yêu 5 – Rhymastic( New 2017) nằm trong danh mục Nhạc Trẻ HOT, do Ca sĩ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông