Tải Nhạc Chuông Túy Âm (Đoạn 2)

00:00

Nhạc chuông Túy Âm (Đoạn 2)

Thể Hiện: Xesi, Masew, Nhật Nguyễn

“Tuý Âm” là một sản phẩm đầu tay mà anh kết hợp cùng Nhật Nguyễn và giọng ca tràn đầy ma mị – Xesi. Có thể nói ca khúc này rất hợp với tâm trạng cho người nghe. Mỗi khi các bạn gặp phải rất nhiều ‘sóng gió’ trong cuộc sống thường ngày, các bạn chỉ cần bật ngay ca khúc “Tuý Âm” và say trong sự nỗi buồn.

Lời Nhạc:

Tháng năm thăng trầm dòng đời ngả nghiêng
Mình tự rời bỏ nhau
Say đến điên dại, say hết kiếp người, say cho cháy lòng.

Hãy say cùng anh, hãy hát cùng anh, hãy khóc cùng anh 

Tải Nhạc chuông Túy Âm (Đoạn 2) hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Túy Âm (Đoạn 2) hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Trẻ HOT
Lượt nghe: 1806
Lượt tải: 121
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Túy Âm (Đoạn 2) nằm trong danh mục Nhạc Trẻ HOT, do Ca sĩ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông