Điều Khoản Sử Dụng

1. Muốn tải nhạc chuông cho điện thoại của bạn trên trang website tainhacchuonghot.com các bạn có thể tìm trên các công cụ tìm kiếm như google, coccoc, ping, yahoo... Cách tìm ra nhanh nhất là truy cập trực tiếp vào domain thương hiệu của chúng tôi, "tainhacchuonghot.com".

2. Khi đã truy cập vào website của chúng tôi các bạn có thể tải nhạc chuông về máy điện thoại thông qua công cụ hỗ trợ Download mà trên website đã tích hợp sẵn. Trên website có rất nhiều các bài nhạc, bản nhạc, các bạn có thể tải về máy theo nhu cầu sử dụng của mình hình thức mỗi bản nhạc được tải các bạn phải trả phí cho bản nhạc đó theo nhu cầu tự nguyện của bản thân. Vì đây là những bản nhạc chuông hay hót nhất được cập nhật liên tục trên website lên giá mỗi bản nhạc sẽ là 5.000 đ/SMS.

3. Sau khi thực hiện tao tác tải và thanh toán với giá phí mặc định ban đầu là 5000 đ/sms. Các bạn sẽ nhận ngay một đường link để tải tập tin có đuôi .mp3 gốc của bản nhạc về máy. Các bạn phải tải bản nhạc có đuôi này trong khoảng thời gian là 24h, sau 24h nếu các bạn

4. Ngoài ra, chúng tôi có phát hành thêm 1 phần mềm chạy trên hệ điều hành Android để hỗ trợ các bạn có thể đem cả kho nhạc chuông về máy điện thoại của mình sử dụng với nhiều tiện ích hơn.

Thể loại nhạc chuông