Tải Nhạc Chuông Tôn Thời Một Tình yêu – Bằng Cường

00:00

Nhạc chuông Tôn Thời Một Tình yêu – Bằng Cường

Thể Hiện: Bằng Cường

Một cuộc tình tan vỡ chúng ta chỉ muốn quên đi tất cả nhưng quá khứ ngọt ngào nhưng lại làm ta đau buồn nhưng sao dẫu chả thể quên đi được hãy cảm nhận bài hát với chất giọng cao BẰng Cường bằng cách tải về làm nhạc chuông cho dế yêu của bạn

Lời Nhạc:

Tình tan vỡ thôi từ đây ân tình cũng như làn mây
Cứ trôi hoài cứ phiêu du như tình em xa mãi
Tình tan vỡ thôi người ơi nhớ làm gì và chờ gì nữa
Thế nhưng sao lòng vẫn không thể quên được người

Người yêu hỡi bao lệ rơi lúc đêm về lặng thầm cay đắng
Chỉ riêng anh bước đơn côi và nước mắt rơi từng đêm
Người yêu hỡi sao lòng anh mãi không quên dù tình đã hết
Cứ trông mong cứ yêu thương về em

Tải Nhạc chuông Tôn Thời Một Tình yêu – Bằng Cường hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Tôn Thời Một Tình yêu – Bằng Cường hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Trẻ HOT
Lượt nghe: 580
Lượt tải: 48
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Tôn Thời Một Tình yêu – Bằng Cường nằm trong danh mục Nhạc Trẻ HOT, do Ca sĩ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông