Tải Nhạc Chuông Người Phản Bội (Nhạc Chuông) – Lê Bảo Bình

00:00
Tải Nhạc chuông Người Phản Bội (Nhạc Chuông) – Lê Bảo Bình hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Người Phản Bội (Nhạc Chuông) – Lê Bảo Bình hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Trẻ HOT
Lượt nghe: 1705
Lượt tải: 723
Download
Rate this post

Nhạc chuông Người Phản Bội (Nhạc Chuông) – Lê Bảo Bình

Thể Hiện: Lê Bảo Bình

Sau một thời gian dài vắng bóng, mới đây Lê Bảo Bình vừa tung ra bản Demo ca khúc cho MV sắp tới mang tên Người Phản Bội. Đoạn video tuy chỉ dài hơn 1 phút nhưng đã khiến các fan của anh “đứng ngồi không yên” bởi độ chất của ca khúc. 

Người Phản Bội là tựa bài hát mới nhất và cũng là MV tiếp theo mà Lê Bảo Bình đang thực hiện.  Sau khi anh đăng tải một đoạn bài hát qua facebook cá nhân của anh, các fan bằng một đoạn nhạc dài hơn 1 phút của ca khúc này. Ngay khi đoạn clip vừa được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ

Qua đoạn điệp khúc mà nam ca sĩ hé lộ, có thể nhận ra được nội dung bài hát là tâm sự của một chàng trai hết lòng vì người mình yêu. Thế nhưng, đến cuối cùng cô quay lưng phản bội và bỏ rơi anh. Đau khổ, hối hận vì đã dành tình yêu cho một người không xứng đáng, anh quyết định sẽ gạt bỏ nỗi đau và tiếp tục sống. Không chỉ sống mà anh sẽ còn sống thật tốt, thật hạnh phúc để cô gái ấy phải hối tiếc vì đã phản bội anh.

Hiện nay đã có Mp3 và ca khúc đã được chúng tôi cắt ở đoạn điệp khúc rất thích hợp cho các bạn làm n hạc chuông hãy nhanh tảy tải bản nhạc chuông độc đáo Người Phải Bội này cho dế yêu của bạn

Lời Nhạc Chuông Người Phải Bội

Anh thấy cô đơn
Anh thấy mỏi mệt và anh nhớ về người
Anh nhớ nụ cười của em
Chạy theo những cuộc vui xa hoa thâu đêm
Và em đã quên đi tình yêu anh trao em
Để giờ đây em mãi bước ra khỏi cuộc đời anh
ĐK: Anh sẽ chấp nhận hết tất cả những điều vì anh quá yêu anh quá nuông chiều
Để em lừa dối em đã phản bội
rồi đổi thay
Anh sẽ tiếp tục sống những ngày vắng em
Và sẽ tập cho mình một thói quen
Để em sẽ hối tiếc về tất cả những gì em đã gây ra

 

Nhạc chuông cùng thể loại

Thể loại nhạc chuông