Tải Nhạc Chuông Nếu phôi pha ngày mai – Cẩm Ly

00:00

Nhạc chuông Nếu phôi pha ngày mai – Cẩm Ly

Thể Hiện: Cẩm Ly

Nếu phôi pha ngày mai Ca khúc đầu tiên của nhạc sĩ Hoài An viết riêng cho đôi song ca Đan Trường – Cẩm Ly

Bài hát với tiết tấu “slow surf” nhẹ nhàng, dễ hát đã tạo ấn tượng ngay lần đầu xuất hiện và sớm thành “hit” của đôi song ca này “làm mưa làm gió” một thời gian dài trên thị trường âm nhạc.

Chắc Hẳn thế hệ 8x 9x chúng ta không thể quên bản Hit một thời ngày nào hãy nghe và cảm nhận đoạn nhạc chuông đã được chúng tôi cắt rất thích hợp làm nhạc chuông có thể khi nghe nó bạn sẽ nhớ lại rất nhiều hoài niệm .

Lời Nhạc chuông Nếu phôi pha ngày mai – Cẩm Ly

Nếu phôi pha ngày mai xin đừng quên
Có mối tình xanh mãi như đại dương
Với con tim gởi theo bước người xa
Ngày nào có nhau trong vòng tay
Nếu phôi pha ngày mai xin đừng quên
có mối tình xanh mãi như đại dương
Vẫn yêu em chờ em đêm từng đêm
Người có hay, đêm từng đêm

Tải Nhạc chuông Nếu phôi pha ngày mai – Cẩm Ly hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Nếu phôi pha ngày mai – Cẩm Ly hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Trẻ HOT
Lượt nghe: 1293
Lượt tải: 42
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Nếu phôi pha ngày mai – Cẩm Ly nằm trong danh mục Nhạc Trẻ HOT, do Ca sĩ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông