Tải Nhạc Chuông Luật cho người thay thế – Hamlet Trương

00:00

Nhạc chuông Luật cho người thay thế – Hamlet Trương

Thể Hiện: Hamlet Trương

Hamlet Trương là cử nhân ngành Luật học tuy nhiên anh lại hoạt động ở nhiều lĩnh vực giải trí: ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn và MC. Với âm nhạc, Hamlet Trương xây dựng hình ảnh một chàng trai lãng mạn hát các ca khúc tự sáng tác. Bên cạnh đó Hamlet Trương còn là một trong những nhà văn trẻ có lượng sách tiêu thụ lớn nhất Việt Nam . Ca khúc Luật cho người gia đi là một trong những ca khúc a thể hiện với giọng hát cao thanh thoát a đã thể hiện ca khúc rất thành công các bạn hãy cùng lắng nghe và cảm nhận Một đoạn điệp khúc rất thích hợp để làm nhạc chuông cho điện thoại của bạn 

Lời Nhạc chuông Luật cho người thay thế

Dù hứa sẽ mãi giấu kín nỗi nhớ em
Vào sâu bóng đêm những khi bên người.
Ngần ấy yêu thương sau bao yên vui
Sẽ luôn là ngần này đau
Thôi Người ơi chẳng níu chẳng kéo
Thêm làm chi giấc mơ qua rồi
Về đi em, em ơi em đi bên anh
Sẽ luôn là ngần này đau xót
Mình kết thúc nhé chẳng níu chẳng kéo
Thêm làm chi giấc mơ qua rồi
Về đi em em ơi em đi bên anh
Sẽ mãi là người thay thế thôi.

Tải Nhạc chuông Luật cho người thay thế – Hamlet Trương hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Luật cho người thay thế – Hamlet Trương hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Trẻ HOT
Lượt nghe: 718
Lượt tải: 49
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Luật cho người thay thế – Hamlet Trương nằm trong danh mục Nhạc Trẻ HOT, do Ca sĩ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông