Tải Nhạc Chuông Khát vọng thượng lưu – Nguyễn Đình Vũ

00:00

Nhạc chuông Khát vọng thượng lưu – Nguyễn Đình Vũ

Thể Hiện: Nguyễn Đình Vũ

Nhạc chuông Khát vọng thượng lưu đình đàm một thời nó cũng là ca khúc nhạc phim khát vọng thượng lưu được các bạn trẻ yêu thích theo dõi rất  và nghe rất nhiều ca khúc thể hiện đầy khao khát và mãnh liệt của giới trẻ

Lời Nhạc:

Đã sống là phải mơ, mặc kệ lời nói bên cạnh ta,
Dù ta nhắm mắt cố gắng bao điều khát vọng.
Hãy nhớ ta là ai và phải nhận biết cho ngày mai,
Đừng để cuộc sống dối trá làm đánh mất.
Hãy luôn là chính mình, hãy luôn là chính mình,
Đồng tiền dễ kiếm nhưng cũng dễ lầm người.
Đổi thay lòng nhiều hơn, mất tất cả niềm vui,
Một điều xin hãy nhớ mãi đừng đánh mất chính mình

 

Tải Nhạc chuông Khát vọng thượng lưu – Nguyễn Đình Vũ hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Khát vọng thượng lưu – Nguyễn Đình Vũ hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Trẻ HOT
Lượt nghe: 643
Lượt tải: 40
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Khát vọng thượng lưu – Nguyễn Đình Vũ nằm trong danh mục Nhạc Trẻ HOT, do Ca sĩ Nguyễn Đình Vũ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông