Tải Nhạc Chuông Học cách đi một mình – Lương Bích Hữu

Nhạc chuông Học cách đi một mình – Lương Bích Hữu

Thể hiện: Lương Bích Hữu

Album Học cách đi một mình gồm 4 ca khúc: Học cách đi một mình, Dù sao vẫn yêu anh, Duyên phận ý trời, Quên cách yêu. Trong đó Duyên phận ý trời, Quên cách yêu được remix với bản phối hoàn toàn mới lạ.

Ngay khi ra mắt thời gian ngắn Học cách đi một mình đã nhận được không ít lời khen tặng “chạm vào trái tim” của khán giả yêu nhạc.

Ca khúc như một câu chuyện kể về một chuyện tình không được trọn vẹn của người con gái. Nhưng không giống như bao câu chuyện tình “ướt lệ” khác, Lương Bích Hữu mong muốn người con gái trong câu chuyện này phải mạnh mẽ bước qua giông bão, bước qua những nỗi đau mà tình yêu đã gây ra.

Thông qua album, lương Bích Hữa muốn nhắn nhủ các cô gái đang đau khổ vì yêu : “bất cứ người con gái nào khi trưởng thành đều phải bước qua những nốt thăng , trầm trong tình yêu . Nước mắt rơi, tim có vỡ nát nhưng cuối cùng cũng sẽ được xếp gọn lại cất vào chiếc hộp quá khứ. Có thể khó khăn nhưng đôi chân ta vẫn phải bước. Vì vậy , ta hãy cứ học cách đi một mình bước qua ngày giông bão”

Lời Nhạc chuông Học cách đi một mình – Lương Bích Hữu

Nhiều lần bật khóc níu tay anh quay trở lại.
Bởi vì còn yêu anh em quên bản thân mình.
Cố gắng không làm cho lay chuyển tâm hồn anh.
Buông tay em anh đã ra đi vội vàng.

Để phải học cách bước đi không anh bên cạnh.
Học một mình em đi khi anh đã không cần.
Có lẽ qua thời gian em sẽ quên được anh.
Nhưng vết thương chắc sẽ không bao giờ lành!

 

Nhạc chuông cùng thể loại

Thể loại nhạc chuông