Tải Nhạc Chuông Giả Vờ Thương Anh Được Không – Hot 2017 – Chu Hiểu Minh (Chu Bin)

00:00

Nhạc chuông Giả Vờ Thương Anh Được Không – Hot 2017 – Chu Hiểu Minh (Chu Bin)

Thể Hiện: Chu Hiểu Minh

Một sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Chu Hiểu Minh mới gia mắt trong năm 2017 trong tình yêu không phải ai  cũng được người ấy đáp trả lại tình yêu nhưng chúng ta vẫn muốn chút hi vọng mong manh để vơi đi nỗi lòng măc dù là giả vờ cũng như tên bài hát “Giả Vờ Thương Anh Được Không”

Lời Nhạc:

Em ơi anh muốn đi cùng em
Đi hết đoạn đường đời
Ở nơi đó
Chỉ có anh và em thôi
Nơi yên bình nhất
Nơi anh mơ
Tất cả là sự thật
Nhưng điều đó
Chắc khó lắm phải không
Bên em giờ đây
Chắc có hơi ai tràn đầy
Anh cứ vá nhưng em lại phá
Cũng bằng không
Em ơi anh lạnh lắm
Anh sợ lắm khi đông lạnh về
Giả vờ như em thương anh
Có được không

Tải Nhạc chuông Giả Vờ Thương Anh Được Không – Hot 2017 – Chu Hiểu Minh (Chu Bin) hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Giả Vờ Thương Anh Được Không – Hot 2017 – Chu Hiểu Minh (Chu Bin) hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Trẻ HOT
Lượt nghe: 668
Lượt tải: 81
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Giả Vờ Thương Anh Được Không – Hot 2017 – Chu Hiểu Minh (Chu Bin) nằm trong danh mục Nhạc Trẻ HOT, do Ca sĩ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông