Tải Nhạc Chuông Chúc mừng năm mới – Hồ Quang Hiếu

00:00

Lời nhạc chuông: Chúc mừng năm mới – Hồ Quang Hiếu

 

Mùa xuân sang ta chúc nhau 
Bao ước muốn bao hy vọng 
Cùng rủ nhau mau bay về 
Khắp trên môi cười xinh tươi 
Ta chúc nhau những lời chúc lành 
Ước mong tết này tiếng cười khắp trời 

Mùa xuân sang ta chúc nhau 
Năm mới đến mong bao người 
Hạnh phúc ơi xin bay về 
Xóa tan bao buồn lo âu 
Ta nhấc cạn chén rượu ấm lòng 
Chúc nhau những lời ước hẹn thấm nồng…

 

Tải nhạc chuông Chúc mừng năm mớiHồ Quang Hiếu, bài nhạc chuông về mua xuân vô cùng sôi động, sẽ là một trong những bài hát có trong danh sách các bài nhạc chuông điện thoại của bạn trong dịp tết nguyên đán 2018 này nhé. Chúc mừng năm mới cùng Hồ Quang Hiếu nhé các bạn !

Tải Nhạc chuông Chúc mừng năm mới – Hồ Quang Hiếu hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Chúc mừng năm mới – Hồ Quang Hiếu hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Tết Năm Mới
Lượt nghe: 639
Lượt tải: 35
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Chúc mừng năm mới – Hồ Quang Hiếu nằm trong danh mục Nhạc Tết Năm Mới, do Ca sĩ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông