Tải Nhạc Chuông Cánh Hoa Tàn – Mẹ Chồng OST – Hương Tràm

00:00

Tải nhạc chuông Cánh Hoa Tàn – Mẹ Chồng OST – Hương Tràm

Nhạc chuông Cánh hoa tàn trong phim mẹ chồng có giai điệu chậm rãi và giọng ca đầy ma mị của Hương Tràm khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn với người xem và khán giả nghe nhạc. Bạn có thể tải nhạc chuông Cánh hoa tàn (Mẹ chồng OST) – Hương Tràm về để làm nhạc chuông cho điện thoại. Hãy thường xuyên truy cập tainhacchuonghot.com để tải miễn phí và cài đặt nhạc chuông cho điện thoại của mình nhé!.

Lời nhạc chuông Cánh hoa tàn – nhạc phim Mẹ chồng:

Về đi em, ngày mưa gió não nề
Về đi em, đường sao quá lê thê
Về đi em, thuyền trôi bến bẽ bàng
Đời em cánh hoa tàn rụng rơi đến khi mùa sang

Về đi em, về trong nỗi hao gầy
Đời chua cay, dường như mấy ai hay
Người cho em từng giây phút nghi ngờ
Đời cho em thành tượng đá chơ vơ

Tải Nhạc chuông Cánh Hoa Tàn – Mẹ Chồng OST – Hương Tràm hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Cánh Hoa Tàn – Mẹ Chồng OST – Hương Tràm hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Phim
Lượt nghe: 820
Lượt tải: 51
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Cánh Hoa Tàn – Mẹ Chồng OST – Hương Tràm nằm trong danh mục Nhạc Phim, do Ca sĩ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông