Tải Nhạc Chuông Anh Sẽ Về Sớm Thôi – Isaac Mới Nhất

00:00

Nhạc chuông Anh Sẽ Về Sớm Thôi – Isaac Mới Nhất

Thể Hiện: Isaac

Anh Sẽ Về Sớm Thôi là sản phẩm âm nhạc mới gia mắt của Isaac trong năm 2017 bài hát với giai điệu vui nhộn chắc hẳn người yêu hay một người vợ rất muốn người đàn ông của họ sau khi gia khỏi nhà thì hãy về thật sớm không phải vì ghen tuông mà là họ quá yêu ta đó là tình yêu các bạn hãy nắm bắt điều đó nhé ^^

Lời Nhạc:

Và rồi anh sẽ trở về
Trước khi nắng tắt hoàng hôn
Từng chiều
Để em khi ấy mỉm cười
Đón anh xớt chia buồn vui
Từng ngày
Chu bi du chu bi du chu chu
Chu bi du chu bi du chu chu
Chu bi du chu bi du chu chu
Đừng lo mỗi khi em chờ
Chu bi du chu bi du chu chu
Chu bi du chu bi du chu chu
Chu bi chu
Chu bi du chu chu
Vì anh sẽ về sớm thôi

 

Tải Nhạc chuông Anh Sẽ Về Sớm Thôi – Isaac Mới Nhất hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Anh Sẽ Về Sớm Thôi – Isaac Mới Nhất hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Trẻ HOT
Lượt nghe: 1314
Lượt tải: 73
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Anh Sẽ Về Sớm Thôi – Isaac Mới Nhất nằm trong danh mục Nhạc Trẻ HOT, do Ca sĩ Isaac thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông