Tải Nhạc Chuông Anh Mang Theo Mùa Xuân – Văn Mai Hương

00:00

Bài nhạc chuông Anh Mang Theo Mùa Xuân do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện rất hay và cực kỳ thành công trong những lần biểu diễn trên các sân khấu lớn mừng xuân, chúc mừng năm mới 2018 ! Hãy tải ngay bài nhạc chuông về máy và nắng nghe không khí tết đang đến gần nhé các bạn.

 

Lời nhạc chuông: Anh Mang Theo Mùa Xuân – Văn Mai Hương

 

Mùa xuân đến có nói với anh 
Rằng hạnh phúc cũng sẽ đến với ta 
Hãy mang về cả mùa xuân mới 
Có nhau buồn vui. 

Vì em nhớ ánh mắt đáng yêu 
Bờ môi kia với những chiếc hôn 
Em chờ anh, em cần có anh… 

Tải Nhạc chuông Anh Mang Theo Mùa Xuân – Văn Mai Hương hay và hot nhất miễn phí về cho điện thoại. Nếu các bạn thích nhạc chuông Anh Mang Theo Mùa Xuân – Văn Mai Hương hãy nhanh tay tải về cho điện thoại của mình ngay nhé!.
Thể loại: Nhạc Tết Năm Mới
Lượt nghe: 490
Lượt tải: 34
Download

Nhạc chuông cùng thể loại

Tainhacchuonghot.com chúng tôi xin chào các bạn, các bạn đang muốn tải nhạc chuông miễn phí ? Các bạn đến đúng nơi rồi đó. Kho nhạc chuông tainhacchuonghot.com chúng tôi tổng hợp + 10.000. bài hát tất cả các thể loại âm nhạc, giúp các bạn tải nhạc chuông hay và nhanh nhất nhé ! Bạn đang nghe Nhạc chuông Anh Mang Theo Mùa Xuân – Văn Mai Hương nằm trong danh mục Nhạc Tết Năm Mới, do Ca sĩ thể hiện. Nghe và chọn lọc những bản nhạc chuông mà bạn yêu thích nhất nhé, nhớ giới thiệu bạn bè về bài hát mà bạn đã tải, tại trang website của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ !

Thể loại nhạc chuông